CÔNG AN TỈNH NINH THUẬN ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINHĐẢNG BỘ CÔNG AN TỈNH NINH THUẬN ĐẨY MẠNH THỰC HIỆN KẾT LUẬN SỐ 21-KL/TW NGÀY 25/10/2021 CỦA BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG VỀ ĐẨY MẠNH XÂY DỰNG, CHỈNH ĐỐN ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ; KIÊN QUYẾT NGĂN CHẶN, ĐẨY LÙI, XỬ LÝ NGHIÊM CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN SUY THOÁI VỀ TƯ TƯỞNG CHÍNH TRỊ, ĐẠO ĐỨC, LỐI SỐNG, BIỂU HIỆN "TỰ DIỄN BIẾN", "TỰ CHUYỂN HOÁ"

Công an huyện Ninh Sơn tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ

Đăng ngày 31 - 05 - 2023

Ngày 25/5/2023, Công an huyện Ninh Sơn tổ chức Lễ Công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Ninh Thuận về công tác cán bộ. Theo đó, đồng chí Thượng úy Nguyễn Sỹ Thanh Hải - Cán bộ Công an thị trấn Tân Sơn đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng Công an xã Lâm Sơn

Tham dự buổi lễ có đồng chí Thượng tá Lâm Nguyễn Hoài Hưng - Phó Trưởng Công an huyện, đồng chí Nguyễn Văn Thu - Bí thư Đảng ủy xã Lâm Sơn, đồng chí Lê Thành Tú - Chủ tịch xã Lâm Sơn, đại diện các đội nghiệp vụ Công an huyện, ban, ngành xã Lâm Sơn.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh Ninh Thuận, đồng chí Thượng tá Lâm Nguyễn Hoài Hưng - Phó Trưởng Công an huyện đã trao Quyết định bổ nhiệm Thượng úy Nguyễn Sỹ Thanh Hải - Cán bộ Công an thị trấn Tân Sơn đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng Công an xã Lâm Sơn.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Thượng tá Lâm Nguyễn Hoài Hưng  - Phó Trưởng Công an huyện ghi nhận những nỗ lực, thành tích của  đồng chí Nguyễn Sĩ Thanh Hải trong thời gian qua, mong muốn đồng chí trong vị trí mới tiếp tục phát huy năng lực cá nhân, thể hiện vai trò xung kích của tuổi trẻ lực lượng Công an nhân dân và gương mẫu trong thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANTT tại địa phương.

Phát biểu ý kiến nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Thượng úy Nguyễn Sỹ Thanh Hải hứa sẽ phát huy năng lực, kinh nghiệm, giữ vững đoàn kết, thống nhất; phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị để chủ động tham mưu thực hiện và phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và tô đẹp thêm truyền thống của lực lượng Công an nhân dân./.