Tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ

Đăng ngày 20 - 02 - 2024

Sáng ngày 20/02/2024, Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ đối với đồng chí Thượng tá Phan Trọng Hải- Phó Trưởng phòng, Phòng An ninh chính trị nội bộ. Tham dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Đại tá Nguyễn Quân – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Đại tá Trần Văn Dũng - Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ cùng tập thể Cấp uỷ- Lãnh đạo, chỉ huy các Đội nghiệp vụ và toàn thể cán bộ, chiến sĩ phòng An ninh chính trị nội bộ.

Tại buổi lễ đồng chí Đại tá Nguyễn Quân đã trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc bổ nhiệm lại đồng chí Thượng tá Phan Trọng Hải - Phó Trưởng phòng, Phòng An ninh chính trị nội bộ. Phát biểu tại Lễ công bố, Đại tá Nguyễn Quân - Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng Thượng tá Phan Trọng Hải được Giám đốc Công an tỉnh tiếp tục tin tưởng, bổ nhiệm lại chức vụ Phó Trưởng phòng Phòng An ninh chính trị nội bộ và khẳng định đây là sự ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu của đồng chí trong công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng Công an nhân dân. Đồng thời, đề nghị đồng chí Phan Trọng Hải tiếp tục phấn đấu, phát huy kinh nghiệm và trí tuệ để cùng tập thể Cấp uỷ đoàn kết thống nhất cao trong điều hành, lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ do cấp trên giao. Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Thượng tá Phan Trọng Hải gửi lời cảm ơn Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh đã tin tưởng, bổ nhiệm lại chức vụ Phó Trưởng phòng. Đồng chí Phan Trọng Hải hứa quyết tâm cũng tập thể Cấp ủy, lãnh đạo phòng An ninh chính trị nội bộ đoàn kết, nỗ lực, tập trung, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy dân chủ, trí tuệ tập thể để thực hiện tốt nhiệm vụ mà Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh giao phó./.