CÔNG AN TỈNH NINH THUẬN ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINHĐẢNG BỘ CÔNG AN TỈNH NINH THUẬN ĐẨY MẠNH THỰC HIỆN KẾT LUẬN SỐ 21-KL/TW NGÀY 25/10/2021 CỦA BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG VỀ ĐẨY MẠNH XÂY DỰNG, CHỈNH ĐỐN ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ; KIÊN QUYẾT NGĂN CHẶN, ĐẨY LÙI, XỬ LÝ NGHIÊM CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN SUY THOÁI VỀ TƯ TƯỞNG CHÍNH TRỊ, ĐẠO ĐỨC, LỐI SỐNG, BIỂU HIỆN "TỰ DIỄN BIẾN", "TỰ CHUYỂN HOÁ"

Hội Phụ nữ Công an tỉnh tham gia Hội nghị trực tuyến học tập các nghị quyết do Bộ Công an tổ chức kết hợp sinh hoạt chuyên đề năm 2023

Đăng ngày 26 - 04 - 2023

Thực hiện Chương trình công tác năm 2023, chiều 18/04, Hội Phụ nữ Công an tỉnh tham gia Hội nghị trực tuyến học tập các Nghị quyết do Bộ Công an tổ chức; đồng thời, quán triệt việc học tập và vận dụng thực tiễn nội dung chuyên đề trong cấp Hội phụ nữ Công an tỉnh gắn với kế hoạch triển khai của Đảng ủy Công an tỉnh Ninh Thuận.

Chương trình có sự tham gia của đồng chí Thượng tá Đinh Đoàn Tư - Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy Công an tỉnh, báo cáo viên Đảng ủy Công an tỉnh và hơn 40 cán bộ chủ chốt của Hội Phụ nữ Công an tỉnh, phụ nữ Công an 07 huyện, thành phố cùng đại diện Hội phụ nữ, Ban Công đoàn Đơn vị Trại giam Sông Cái, Bộ Công an đóng quân trên địa bàn tỉnh.

Thông qua hình thức trực tuyến, Ban Phụ nữ Công an nhân dân và Ban Công đoàn Công an nhân dân phối hợp quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết số 12-NQ/TW của Bộ Chính trị, Nghị quyết số 16-NQ/ĐUCA của Đảng ủy Công an Trung ương và định hướng vận dung nội dung tác phẩm “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cho cán bộ, hội viên phụ nữ, đoàn viên Công đoàn trong Công an nhân dân.

Với các nội dung cốt lõi về công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh, mỗi cán bộ hội viên phụ nữ, đoàn viên Công đoàn trong Công an nhân dân xác định việc “nêu gương” nhất là đối với đội ngũ lãnh đạo chủ chốt. Ý thức tự tu dưỡng, rèn luyện bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất đạo đức, tư cách, danh dự. Tinh thần kiên quyết chủ động đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi các biểu hiện suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, tham nhũng, tiêu cực và đấu tranh phản bác các thông tin, quan điểm sai trái, thù địch, xuyên tạc chống phá Đảng, Nhà nước, chế độ xã hội chủ nghĩa và lực lượng Công an nhân dân.

Tiếp đó, đồng chí Thượng tá Đinh Đoàn Tư - Phó Chánh văn phòng Đảng ủy Công an tỉnh, báo cáo viên Đảng ủy Công an tỉnh quán triệt việc thực hiện chuyên đề năm 2023 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa, con người Ninh Thuận phát triển toàn diện, đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững quê hương, đất nước” và các kế hoạch của Đảng ủy Công tỉnh về triển khai thực hiện Nghị quyết số 21-NQ/TW của Ban Chấp hành TW khóa XIII, Nghị quyết số 23-NQ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Thông qua việc học tập, quán triệt các chuyên đề sẽ tạo bước chuyển biến mạnh mẽ trong cán bộ, hội viên phụ nữ Công an tỉnh về đẩy mạnh xây dựng lực lượng Công an nhân dân trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ngày càng trong sạch, vững mạnh.