Triển khai Quyết định giám sát việc chấp hành quy chế làm việc của Đảng ủy, việc thực hiện trách nhiệm nêu gương và việc kê khai tài sản, thu nhập cá nhân của đảng viên

Đăng ngày 26 - 03 - 2024

Thực hiện Chương trình kiểm tra, giám sát năm 2024, sáng ngày 26/3/2024, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Đảng ủy Công an tỉnh đã triển khai quyết định, kế hoạch giám sát đối với đồng chí Nguyễn Thành Công - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh, Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Phòng An ninh chính trị nội bộ. Đồng chí Thượng tá Lê Thanh Hòa - Phó Chủ nhiệm Thường trực UBKT Đảng ủy Công an tỉnh chủ trì buổi làm việc.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Thượng tá Lê Thanh Hòa thay mặt Đoàn giám sát 803 đề nghị Chi ủy Phòng An ninh chính trị nội bộ và đồng chí Nguyễn Thành Công căn cứ quyết định, kế hoạch giám sát chuẩn bị báo cáo, tài liệu và tạo điều kiện tốt nhất cho Đoàn giám sát thực hiện nhiệm vụ; việc giám sát phải đúng nguyên tắc, quy trình, thủ tục, thẩm quyền, phương pháp công tác theo quy định của Đảng; bảo đảm dân chủ, công khai, khách quan; nêu cao ý thức tự phê bình và phê bình của đảng viên trong quá trình giám sát.

Thông qua việc giám sát nhằm đánh giá, kết luận đúng những ưu điểm, tồn tại của đồng chí Nguyễn Thành Công trong việc chấp hành quy chế làm việc của Đảng ủy, việc thực hiện trách nhiệm nêu gương và việc kê khai tài sản, thu nhập cá nhân theo quy định.