CÔNG AN TỈNH NINH THUẬN ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINHCÔNG AN TỈNH NINH THUẬN ĐẨY MẠNH THỰC HIỆN CUỘC VẬN ĐỘNG "XÂY DỰNG PHONG CÁCH NGƯỜI CÔNG AN NHÂN DÂN BẢN LĨNH, NHÂN VĂN, VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ"CÔNG AN TỈNH NINH THUẬN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN PHƯƠNG CHÂM HÀNH ĐỘNG: "CHỦ ĐỘNG, NÊU GƯƠNG, KỶ CƯƠNG, TRÁCH NHIỆM, HIỆU QUẢ"CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 132 NĂM NGÀY SINH CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890-19/5/2022)

Phụ nữ Công an tỉnh đẩy mạnh các hoạt động chung tay đẩy lùi Covid-19

Đăng ngày 07 - 11 - 2021

Đại diện các cơ sở Hội phụ nữ đã tặng 62 phần quà gồm: gạo, mì tôm và một số nhu yếu phẩm thiết yếu cho các hộ dân bị phong tỏa tại xã Lâm Sơn và các khu cách ly y tế tập trung trên địa bàn huyện Ninh Sơn. Ngoài ra, nhờ sự đóng góp của các hội viên phụ nữ và sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm, đoàn còn tặng thêm 300 hũ mật ong ngâm chanh đào, 12 thùng sữa cùng với một số trang thiết bị y tế, bánh kẹo… với tổng trị giá gần 39 triệu đồng.

Hoạt động đã góp phần chia sẻ khó khăn với chính quyền và nhân dân đang bị phong tỏa bởi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Ninh Sơn, đồng thời thể hiện tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết, đồng lòng vượt qua khó khăn, chiến thắng đại dịch Covid-19.

Đức Minh