CÔNG AN TỈNH NINH THUẬN ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINHCÔNG AN TỈNH NINH THUẬN ĐẨY MẠNH THỰC HIỆN CUỘC VẬN ĐỘNG "XÂY DỰNG PHONG CÁCH NGƯỜI CÔNG AN NHÂN DÂN BẢN LĨNH, NHÂN VĂN, VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ"CÔNG AN TỈNH NINH THUẬN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN PHƯƠNG CHÂM HÀNH ĐỘNG: "CHỦ ĐỘNG, NÊU GƯƠNG, KỶ CƯƠNG, TRÁCH NHIỆM, HIỆU QUẢ"

Công an huyện Ninh Phước: Tích cực lan tỏa những hình ảnh đẹp trong hỗ trợ lực lượng phòng, chống dịch COVID-19

Đăng ngày 20 - 07 - 2021
Lượt xem: 17
100%

Trong những ngày qua, dịch COVID-19 đang có những diễn biễn phức tạp trên địa bàn toàn tỉnh nói chung và huyện Ninh Phước nói riêng, số ca dương tính COVID-19 đang có xu hướng gia tăng. Lực lượng Công an và UBND các xã, thị trấn đã tích cực thực hiện các biện pháp nhằm ngăn chặn dịch bệnh lây lan trong cộng đồng.

Chuẩn bị dụng cụ bảo vệ tặng cho UBND các xã, thị trấn

 

Bên cạnh những tình nguyện viên tham gia công tác phòng, chống dịch, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an huyện Ninh Phước đã có nhiều hoạt động tích cực nhằm chung tay cùng địa phương đẩy lùi dịch bệnh.


 
 Hội viên Hội phụ nữ Công an huyện nấu nước mát tặng các lực lượng
 
 Phối hợp Trường liên cấp Hoa Sen tặng quà tại Khu cách ly tập trung của huyện


Các hội viên Hội phụ nữ Công an huyện còn tự tay nấu 200 chai nước mát để tặng cho các lực lượng tình làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát trên địa bàn huyện. Thanh niên, Phụ nữ Công an huyện Ninh Phước còn phối hợp với Trường Liên cấp Hoa Sen tặng 100 phần quà cho các đồng chí Dân quân cơ động và Bảo vệ dân phố thị trấn Phước Dân. Liên hệ mạnh thường quân tặng 200kg cá tươi ủng hộ nhân dân khu vực phong tỏa; tặng gần 100 ly nước mía miễn phí mỗi ngày cho các chốt kiểm soát; tặng khẩu trang, kính chống giọt bắn và dung dịch sát khuẩn cho UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Những hành động trên đã trở thành những đốm lửa lan tỏa thông điệp nhân văn đến cộng đồng; góp phần tạo nên hậu phương vững chắc cho các chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch phát huy sức mạnh, cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm, đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.


Hải Lý

Tin liên quan

Tin mới nhất

Giao lưu thể thao các cơ quan, đơn vị khối thi đua Nội chính tỉnh(26/06/2022 8:15 SA)

Công an tỉnh đạt thành tích xuất sắc tại Cuộc thi Gia đình đọc sách năm 2022(25/06/2022 8:23 SA)

Chi đoàn, Cơ sở Hội Phụ nữ ghép Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra và Phòng Kỹ thuật hình sự...(21/06/2022 8:00 SA)

1 người đang online
°