Phòng An ninh Kinh tế tổ chức thăm hỏi, tặng quà lực lượng bảo đảm an ninh, trật tự ở cơ sở trên địa bàn huyện Thuận Nam

Đăng ngày 07 - 02 - 2024

Chiều ngày 06/02/2024, đồng chí Thượng tá Nguyễn Khánh Toàn - Trưởng phòng An ninh Kinh tế cùng tập thể lãnh đạo, chỉ huy các đội đã tổ chức đi chúc Tết kết hợp thăm hỏi, trao tặng quà cho lực lượng Công an xã trên địa bàn huyện Thuận Nam.

Là một huyện ven biển nằm ở phía nam tỉnh Ninh Thuận, huyện Thuận Nam có 08 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 08 xã: Cà Ná, Nhị Hà, Phước Diêm, Phước Dinh, Phước Hà, Phước Minh, Phước Nam và Phước Ninh. Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh về việc phân công phòng An ninh Kinh tế có trách nhiệm trong việc bảo đảm an ninh, trật tự ở cơ sở tại các xã thuộc huyện Thuận Nam; trong năm 2023 vừa qua, tập thể đơn vị cùng phối hợp với công an xã, tham gia công tác nắm tình hình, bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở, theo đó phát huy vai trò nòng cốt trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo đơn vị đã thăm hỏi, động viên, chúc Tết lực lượng Công an xã, lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở; cùng với đó đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các lực lượng trong công tác giữ gìn an ninh trật tự ở cơ sở. Đồng thời mong muốn các lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở tiếp tục phát huy tinh thần chủ động, gần dân, bám sát địa bàn, nắm chắc tình hình, kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương chỉ đạo huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và toàn dân trong công tác bảo đảm ANTT.

Trong dịp này, Phòng An ninh kinh tế đã trao tặng các phần quà Tết cho lực lượng Công an xã, lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở 08 địa bàn. Những phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tập thể đơn vị đến lực lượng Công an xã, lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở qua đó tiếp thêm động lực để cán bộ, chiến sỹ Công an cấp xã trên địa bàn tỉnh ứng trực đảm bảo cho người dân vui Xuân, đón Tết.