Thông báo tuyển sinh Công an nhân dân năm 2021

Công an tỉnh Ninh Thuận thông báo tuyển sinh Công an nhân dân năm 2021 như sau:          
1. Đối tượng đăng ký dự tuyển
- Công dân đã tốt nghiệp THPT và tương đương hoặc đang học lớp 12 có hộ khẩu thường trú tại Ninh Thuận. Những trường hợp đã tốt nghiệp THPT và tương đương hoặc đang học lớp 12 ở các trường ngoài tỉnh thì bản thân và gia đình có hộ khẩu thường trú tại Ninh Thuận (không quá 22 tuổi, dân tộc thiểu số không quá 25 tuổi).
- Chiến sỹ nghĩa vụ Công an nhân dân có thời gian công tác từ đủ 15 tháng trở lên (tính đến tháng thi tốt nghiệp THPT), có nguyện vọng và được Công an các đơn vị, địa phương cử đi dự tuyển (bao gồm chiến sỹ nghĩa vụ nhập ngũ tháng 02/2019 và tháng 02/2020).
- Công dân hoàn thành nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân hoặc hoàn thành nghĩa vụ quân sự trong Quân đội nhân dân trong thời gian không quá 12 tháng kể từ ngày có quyết định xuất ngũ đến tháng sơ tuyển (tháng 3) được dự tuyển nếu đảm bảo các điều kiện tiêu chuẩn quy định.

2. Điều kiện đăng ký dự tuyển
Đảm bảo các điều kiện, tiêu chuẩn về trình độ văn hóa, sức khỏe, phẩm chất chính trị, đạo đức theo quy định hiện hành của Bộ Công an.
Thí sinh có thể trực tiếp liên hệ Công an các huyện, thành phố để được tư vấn, giải đáp hoặc có thể tra cứu tại Trang thông tin điện tử của Công an tỉnh Ninh Thuận:
http://ninhthuan.gov.vn/chinhquyen/congan/Pages/Tuyen-sinh-Tuyen-dung.aspx

3. Thời gian và địa điểm đăng ký dự tuyển
- Thời gian: Kể từ ngày có thông báo đến hết ngày 20/4/2021.
- Địa điểm: Thí sinh trực tiếp đến đăng ký tại Công an các huyện, thành phố nơi đăng ký hộ khẩu thường trú để được hướng dẫn cụ thể.

Xem thêm những điều cần biết về tuyển sinh Công an nhân dân năm 2021 tại đây.

* Lưu ý: Khi đi mang theo bản chính hoặc bản sao có công chứng các loại giấy tờ: Hộ khẩu, học bạ, giấy khai sinh, giấy chứng minh nhân dân (hoặc thẻ căn cước công dân), bằng tốt nghiệp THPT (thí sinh đã tốt nghiệp các năm trước). Đối với công dân hoàn thành nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân hoặc hoàn thành nghĩa vụ quân sự trong Quân đội nhân dân (trong thời hạn 12 tháng tính từ ngày có quyết định xuất ngũ đến tháng dự tuyển) ngoài các giấy tờ trên, mang thêm quyết định xuất ngũ.

Admin