Phòng An ninh nội địa tổ chức thăm, tặng quà chức sắc, người có uy tín nhân dịp tết Ramưwan năm 2022

Tết Ramưwan năm 2022 của đồng bào Chăm trong tỉnh diễn ra từ ngày 29/3 đến ngày 02/4/2022. Sau Tết, các vị chức sắc, chức việc, tín đồ thực hiện các nghi lễ trong tháng Tịnh chay tại các chùa Bàni và thánh đường Islam trong tỉnh.

Nhân dịp này, Phòng An ninh nội địa thay mặt Lãnh đạo Công an tỉnh tổ chức thăm, tặng quà chức sắc, người có uy tín trên địa bàn tỉnh. Tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo Phòng An ninh nội địa đã gửi lời chúc mừng của Lãnh đạo Công an tỉnh đến chức sắc, người có uy tín nhân dịp Tết Ramưwan năm 2022, cũng như ghi nhận những đóng góp to lớn của chức sắc, người có uy tín trong đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương trong thời gian qua, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ cùng lực lượng Công an làm tốt công tác tuyên truyền, vận động người dân thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, góp phần giữ gìn an ninh, trật tự trong thời gian tới.
 

Các vị chức sắc, người có uy tín đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi, tự hào trước sự quan tâm của Lãnh đạo Công an tỉnh, đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tin tưởng, chung sức, đồng lòng cùng cấp ủy, chính quyền địa phương, đặc biệt là lực lượng Công an các cấp trong giữ gìn an ninh, trật tự tại địa phương.

Hoan Kiều