Tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ

Đăng ngày 23 - 03 - 2023

Sáng ngày 06/3/2023, Công an thành phố Phan Rang - Tháp Chàm tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Tại buổi lễ Thượng tá Hà Công Sơn - Phó trưởng Công an thành phố đã công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về điều động đồng chí Đại uý Phạm Hải Triều - Phó trưởng Công an xã Nhị Hà, huyện Thuận Nam đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng Công an xã Thành Hải, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm.

Đồng chí Thượng tá Hà Công Sơn - Phó trưởng Công an thành phố trao quyết định điều động và tặng hoa cho đồng chí tân Phó trưởng công an xã

Phát biểu tại buổi lễ Thượng tá Hà Công Sơn - Phó trưởng Công an thành phố chúc mừng, biểu dương, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng và những thành tích mà đồng chí tân Phó trưởng Công an xã Thành Hải đã đạt trong thời gian qua. Đồng thời mong mỏi, tin tưởng đồng chí Đại uý Phạm Hải Triều sẽ nổ lực phấn đấu, tiếp tục phát huy năng lực, nêu cao tinh thần trách nhiệm; không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ khi về công tác tại xã Thành Hải.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Thượng tá Hà Công Sơn - Phó trưởng Công an thành phố, Đại uý Phạm Hải Triều hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, đoàn kết cùng CBCS Công an xã Thành Hải thi đua thực hiện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.