Công an tỉnh tổ chức thăm hỏi Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Hự

Đăng ngày 27 - 07 - 2022

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), Công an tỉnh đã đến thăm hỏi sức khỏe và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Hự, 84 tuổi tại thôn Lạc Nghiệp 1, xã Cà Ná, huyện Thuận Nam. Đồng chí Đại tá Đào Anh Thơ - Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn.

Đại tá Đào Anh Thơ - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh thăm hỏi sức khỏe Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Hự (xã Cà Ná, huyện Thuận Nam)

Mẹ Lê Thị Hự sinh ra trong gia đình giàu truyền thống cách mạng, chồng và 03 người con trai của Mẹ đều anh dũng hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, bản thân mẹ cũng là cơ sở cách mạng, nhiều lần bị địch bắt giam khi hoạt động. Với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, Mẹ được Nhà nước tặng thưởng Huân chương độc lập hạng 3, Huân chương giải phóng hạng 3, được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu cao quý “Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng”.

Hoạt động thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Hự của Công an tỉnh đã thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự quan tâm và tấm lòng biết ơn sâu sắc đối với những mất mác, hy sinh của Mẹ; đồng thời, góp phần động viên Mẹ luôn vui khỏe và an hưởng tuổi già bên con cháu.