Công an tỉnh thăm, tặng hoa chúc mừng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhân Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng

Đăng ngày 04 - 08 - 2022

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống ngành tuyên giáo của Đảng (01/8/1030 - 01/8/2022), sáng 01/8, đồng chí Đại tá Huỳnh Tấn Hạnh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhân kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống ngành tuyên giáo của Đảng

Trong suốt chặng đường 92 năm hình thành và phát triển, công tác tuyên giáo của Đảng đã có những đóng góp quan trọng trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Đảng và Tổ quốc. Sự đóng góp của công tác tuyên giáo được thể hiện trên nhiều mặt, nổi bật như tạo sự thống nhất về nhận thức, tư tưởng và hành động trong toàn Đảng; củng cố niềm tin, niềm tự hào về Đảng, về đất nước của Nhân dân; nâng cao uy tín và vị thế của đất nước trên trường quốc tế; xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh.
Tại buổi đến thăm, đồng chí Đại tá Huỳnh Tấn Hạnh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã tặng hoa chúc mừng các đồng chí lãnh đạo và cán bộ công tác tại Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng thời, mong muốn thời gian tới hai đơn vị tiếp tục thắt chặt mối quan hệ phối hợp trong công tác, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới./.