Giao lưu thể thao các cơ quan, đơn vị khối thi đua Nội chính tỉnh

Đăng ngày 26 - 06 - 2022

Nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân Việt Nam (20/7), kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam và 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8), Khối thi đua nội chính tỉnh Ninh Thuận tổ chức giao lưu thể thao giữa các đơn vị trong khối.

27 vận động viên của 07 cơ quan, đơn vị trong khối thi đua nội chính tỉnh đã tham gia thi đấu thi đấu nội dung đôi nam môn quần vợt; nội dung đơn nam và đôi nam ở môn bóng bàn. Với tinh thần giao lưu, đoàn kết các trận thi đấu đã diễn ra sôi nổi, hào hứng, được sự cổ vũ nhiệt tình của cán bộ, công nhân viên trong khối. Hoạt động giao lưu thể thao là dịp để cán bộ, công nhân viên chức đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, qua đó, nâng cao sức khỏe, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị hiện nay.