Công an tỉnh đạt thành tích xuất sắc tại Cuộc thi Gia đình đọc sách năm 2022

Đăng ngày 25 - 06 - 2022

Nhằm khơi dậy tình yêu, niềm đam mê đối với sách, thúc đẩy phong trào và thói quen đọc sách trong mỗi gia đình, vòng chung kết Cuộc thi Gia đình đọc sách năm 2022 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức được diễn ra tại Thư viện tỉnh Ninh Thuận vào ngày 24/6. Đội thi Công an tỉnh có đồng chí Thiếu tá Bùi Thị Hồng Nhung - Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an tỉnh tham gia và xuất sắc đạt giải Nhất.

Vượt qua vòng sơ khảo, gia đình đồng chí Thiếu tá Bùi Thị Hồng Nhung cùng 06 đội thi tham gia vòng chung kết với hai phần thi gồm: trả lời câu hỏi trắc nghiệm về các kiến thức trên nhiều lĩnh vực tích luỹ được qua quá trình đọc sách và phần tuyên truyền miệng. Bám sát chủ đề cuộc thi “gia đình đọc sách, kết nối yêu thương”, với sự đầu tư và chuẩn bị kĩ lưỡng, đ/c Bùi Thị Hồng Nhung đã đạt giải thí sinh thuyết trình hay nhất và xuất sắc đạt giải Nhất cuộc thi.

Cuộc thi gia đình đọc sách là một sân chơi lành mạnh, bổ ích. Qua đó, khẳng định tầm quan trọng, giá trị của sách trong việc xây dựng gia đình tiến bộ, bình đẳng, hạnh phúc, góp phần phát triển và nâng cao văn hóa đọc trong cộng đồng.