Công an thành phố Phan Rang - Tháp Chàm kiểm tra cư trú, phát hiện các đối tượng đánh bạc dưới hình thức ghi số đề

Đăng ngày 28 - 06 - 2022

Vào lúc 21h30p ngày 26/6/2022, Công an thành phố Phan Rang - Tháp Chàm tiến hành kiểm tra hộ khẩu đột xuất hộ ông N.T.T (HKTT: KP3, Văn Hải), tại thời điểm kiểm tra tổ kiểm tra ghi nhận có mặt 06 nam thanh niên (Trong đó 04 đối tượng có hộ khẩu thường trú tại Hà Nam, tạm trú tại phường Văn Hải; 02 đối tượng là người Ninh Thuận).

Quá trình kiểm tra, tổ kiểm tra phát hiện và tạm giữ của các đối tượng 01 đao tự chế, 01 rựa, 01 cây ba chỉa và 01 sổ tay, trong sổ thể hiện một số nội dung liên quan đến hành vi đánh bạc (dưới hình thức số đề). Tiến hành đưa các đối tượng về trụ sở làm việc, qua đấu tranh cả 6 đối tượng bước đầu thừa nhận hành vi đánh bạc dưới hình thức ghi số đề, tổng số tiền đánh bạc trong ngày 26/6/2022 khoảng 295 triệu đồng. Hiện Công an thành phố đang tiếp tục đấu tranh, củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo đúng quy định của pháp luật./.