Bắt quả tang đối tượng mua ma túy gửi qua nhà xe

Đăng ngày 24 - 06 - 2022

Vào lúc 17 giờ 40 phút, ngày 23/6, tại khu vực trước nhà xe Minh Quân thuộc khu phố 10, phường Phước Mỹ, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an tỉnh phối hợp cùng Công an phường Phước Mỹ bắt quả tang Phan Đình Kha, sinh năm 2000, trú tại khu phố 2, phường Phủ Hà đang có hành vi “tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Lực lượng Công an đã tạm giữ 01 gói nilon chứa tinh thể màu trắng, 10 viên nén đa giác màu xanh, 02 điện thoại di động, cùng xe ô tô taxi mà Kha đang lái. Thi hành lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở của Kha, lực lượng Công an phát hiện một số dụng cụ để sử dụng và phân chia ma túy.

Tại cơ quan Công an Kha khai nhận bản thân là con nghiện nên mua ma túy từ 01 đối tượng ở Bình Dương về để sử dụng. Cách thức giao ma túy là dấu trong gói hàng gửi từ Bình Dương về Ninh Thuận qua nhà xe Minh Quân. Đối tượng Kha đã có 01 tiền án về tội cố ý làm hư hỏng tài sản. Hiện tại Cơ quan Công an tạm giữ Phan Đình Kha để mở rộng điều tra vụ án.