Tổ chức giao ban công tác đảng, công tác chính trị CAND 06 tháng đầu năm 2022

Đăng ngày 23 - 06 - 2022

Sáng 22/6, Bộ Công an tổ chức Hội nghị trực tuyến giao ban công tác đảng, công tác chính trị Công an nhân dân (CAND) 06 tháng đầu năm 2022. Trung tướng Nguyễn Ngọc Toàn, Cục trưởng Cục Công tác đảng và công tác chính trị chủ trì Hội nghị. Tại điểm cầu tỉnh Ninh Thuận, Đại tá Huỳnh Tấn Hạnh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh và đại diện lãnh đạo một số đơn vị chức năng tham dự.

Quang cảnh Hội nghị tại điểm cầu Công an Ninh Thuận

6 tháng đầu năm 2022, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, công tác Công an nói chung và công tác đảng, công tác chính trị của lực lượng CAND nói riêng đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Đặc biệt, đã tham mưu Đảng ủy Công an Trung ương chỉ đạo tổ chức đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn lực lượng về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị trong CAND; làm tốt công tác tuyên truyền về lực lượng Công an xã, về Đề án ứng dụng dữ liệu quốc gia về dân cư; tuyên truyền nhân kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân;… Chú trọng đến công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao trong lực lượng; phát huy tốt vai trò của các tổ chức chính trị- xã hội trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, xây dựng hình ảnh đẹp của lực lượng Công an trong lòng Nhân dân….

Để tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong thực hiện công tác xây dựng Đảng, công tác chính trị của lực lượng CAND, Trung tướng Nguyễn Ngọc Toàn đề nghị Công an các đơn vị, địa phương tiếp tục đổi mới công tác đảng, công tác chính trị, phát huy vai trò nêu gương trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị; làm tốt vai trò xây dựng bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng cho CBCS; tiếp tục đổi mới mạnh mẽ, tích cực công tác thi đua khen thưởng, phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” và các phong trào khác, tạo động lực cho CBCS phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.