Thi hành lệnh bắt tạm giam 02 đối tượng mua bán, tàng trữ, vận chuyển trái phép vật liệu nổ

Đăng ngày 17 - 06 - 2022

Sáng 17/6/2022, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh tiến hành tống đạt quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tam giam 02 đối tượng Trần Văn Danh (Sn 1990), trú thôn Giá, xã Phước Hà, huyện Thuận Nam về hành vi “vận chuyển, mua bán trái phép vật liệu nổ” và Lê Thị Huệ (SN 1965), trú thôn Lương Cách, xã Hộ Hải, huyện Ninh Hải về hành vi “mua bán, tàng trữ, vận chuyển trái phép vật liệu nổ”.

Đối tượng Lê Thị Huệ tại cơ quan Công an

Quá trình điều tra, Cơ quan Công an xác định trong năm 2021, Danh và Huệ đã nhiều lần mua số lượng lớn thuốc nổ từ Phạm Ngọc Linh (SN 1994), trú thôn An Hòa, xã Xuân Hải, huyện Ninh Hải về bán lại cho các đối tượng trên địa bàn tỉnh để kiếm lời. Riêng Linh đã bị bắt tạm giam trước đó. Hiện, vụ việc đang được Cơ quan An ninh điều tra tiếp tục làm rõ, xử lý các đối tượng đúng quy định của pháp luật.