Tạm giữ các đối tượng có hành vi mua bán trái phép chất ma túy

Đăng ngày 20 - 06 - 2022

Chiều ngày 17/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Ninh Thuận ra quyết định tạm giữ Nguyễn Diệp Thy Anh, sinh năm 2002, trú tại khu phố 4, phường Bảo An; Trần Nguyễn Anh Thư, sinh năm 2000, trú tại khu phố 3, phường Thanh Sơn và Nguyễn Anh Trường, sinh năm 2003, trú tại khu phố 3, phường Phước Mỹ về hành vi “mua bán trái phép chất ma túy”.

Theo điều tra của Cơ quan Công an, ba đối tượng này là đồng phạm với Lê Đình Khương, sinh năm 1991, trú tại khu phố 3, phường Mỹ Bình, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm đã bị bắt về tội  "Mua bán trái phép chất ma túy" vào ngày 17/5/2022.

Tối 17/5, lực lượng chức năng đã bắt quả tang Lê Đình Khương đang tàng trữ trên mình 8 viên ma túy dạng thuốc lắc và 1 bịch ma túy dạng khay. Mở rộng điều tra vụ án, khám xét nơi ở của Khương, Cơ quan Công an phát hiện thêm 107 viên nén màu xanh và màu hồng; 33 gói nilong chứa tinh thể màu trắng, 1 cân tiểu ly và nhiều vật dụng để phân chia ma túy. Ngay sau khi Khương bị bắt, ba đồng phạm là Thy Anh, Anh Thư và Anh Trường đã bỏ đi khỏi nơi cư trú. Do biết không thể lẩn trốn, nên 3 đối tượng trên đã đến Cơ quan Công an để trình diện.

Tại Cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận Khương yêu cầu các đối tượng đi giao ma tuý để có tiền tiêu dùng và ma tuý để sử dụng. Vụ việc đang tiếp tục được mở rộng điều tra.