Lễ ra quân huấn luyện Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động dự bị chiến đấu

Đăng ngày 21 - 06 - 2022

Sáng 20/6/2022, Công an tỉnh tổ chức lễ ra quân huấn luyện Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động dự bị chiến đấu. Đồng chí Đại tá Đào Anh Thơ - Phó Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo huấn luyện dự và chỉ đạo buổi lễ.

Lễ ra quân huấn luyện Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động dự bị chiến đấu thuộc Công an tỉnh

Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động dự bị chiến đấu thuộc Công an tỉnh gồm 03 Đại đội và 01 Trung đội với biên chế 385 cán bộ, chiến sĩ (CBCS), tham gia huấn luyện đợt 1 gồm 134 đồng chí. Trong thời gian 40 ngày, các học viên sẽ được giáo dục về chính trị, tư tưởng; rèn luyện một số động tác kỹ thuật chiến đấu, kỹ năng cơ bản về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; huấn luyện chuyên sâu về võ thuật Công an nhân dân, chiến thuật chiến đấu và một số hoạt động rèn luyện khác.

Tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Đào Anh Thơ - Phó Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo huấn luyện yêu cầu các học viên tham gia học tập nghiêm túc, tuân thủ điều lệnh Công an nhân dân, nội quy lớp huấn luyện, mệnh lệnh của lãnh đạo, chỉ huy; tích cực rèn luyện để đạt hiệu quả cao nhất, góp phần xây dựng đội ngũ chiến sĩ tinh nhuệ, đáp ứng nhiệm vụ đảm bảo ANTT trong tình hình mới.