Chi đoàn, Cơ sở Hội Phụ nữ ghép Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra và Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh thăm, tặng quà tại Trường THCS Trần Phú

Đăng ngày 21 - 06 - 2022

Chi đoàn - Cơ sở hội phụ nữ ghép Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra và Phòng Kỹ thuật Hình sự Công an tỉnh tặng quà tại Trường THCS Trần Phú

Nhân dịp lễ tổng kết năm học 2021 - 2022, sáng 20/6, Chi đoàn - Cơ sở hội phụ nữ ghép Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra và Phòng Kỹ thuật Hình sự Công an tỉnh tổ chức tặng 10 phần quà, mỗi phần gồm 15 cuốn vở và 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh vượt khó học giỏi của Trường THCS Trần Phú với tổng trị giá 24,1 triệu đồng.

Những phần quà mang ý nghĩa thiết thực không chỉ thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của lực lượng Công an đối với các em học sinh mà còn động viên các em vượt qua khó khăn, tiếp tục nỗ lực trong học tập.