Tổ chức tuyên truyền PCCC và CNCH tại Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai

Đăng ngày 31 - 05 - 2022

Chiều 30/5, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh phối hợp cùng Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai, xã An Hải, huyện Ninh Phước tổ chức tuyên truyền kiến thức về phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ cho hơn 770 em học sinh các khối lớp của trường.

Buổi ngoại khóa đã trang bị cho các em học sinh các kiến thức cơ bản về tiêu lệnh chữa cháy, cách sử dụng thiết bị chữa cháy, kỹ năng thoát hiểm khi có sự cố xảy ra… Bên cạnh đó, hoạt động trải nghiệm quy cách dập tắt đám cháy cũng thu hút được đông đảo học sinh tham gia hưởng ứng.

Nhân dịp này, Chi đoàn Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH trao 10 phần quà với tổng trị giá 04 triệu đồng, gồm sách, vở và dụng cụ học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.