Chi đoàn, Cơ sở Hội Phụ nữ Phòng Tham mưu thăm hỏi, trao tặng 200 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Đăng ngày 21 - 05 - 2022

Hoạt động tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phước Kháng, huyện Thuận Bắc

Sáng 21/5/2022, Chi đoàn và Cơ sở Hội Phụ nữ Phòng Tham mưu Công an tỉnh phối hợp Đoàn từ thiện Tùy Duyên - TP. Hồ Chí Minh tổ chức thăm, trao tặng 200 phần quà với tổng trị giá hơn 90 triệu đồng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phước Kháng, huyện Thuận Bắc.

Mỗi phần quà gồm những nhu yếu phẩm được đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ Phòng Tham mưu và quý nhà tài trợ trao tận tay người dân với mong muốn động viên, chia sẻ khó khăn với bà con vùng sâu, vùng xa của huyện Thuận Bắc; từ đó thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa lực lượng Công an Ninh Thuận với bà con Nhân dân.