Trao quyết định nghỉ chờ hưu và trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba đối với Thượng tá Trịnh Duy Cửu

Đăng ngày 10 - 05 - 2022

Chiều ngày 09/5, Công an tỉnh tổ chức Lễ trao quyết định nghỉ chờ hưu và trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba đối với đồng chí Thượng tá Trịnh Duy Cửu - Trưởng Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội. Tham dự có Đại tá Lê Quang Đồng - Phó Giám đốc Công an tỉnh, đại diện Lãnh đạo một số đơn vị nghiệp vụ và tập thể CBCS của đơn vị.

Qua 36 năm đóng góp, cống hiến trong lực lượng Công an nhân dân và có 18 năm làm công tác Lãnh đạo, đồng chí Thượng tá Trịnh Duy Cửu đã hoàn thành tốt mọi nghiệm vụ mà Đảng, Ngành giao phó, lãnh, chỉ đạo đơn vị Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn, góp phần xây dựng đội ngũ Cảnh sát quản lý hành chính Công an Ninh Thuận luôn nỗ lực, phấn đấu nâng cao hiệu quả các mặt công tác và hết lòng phục vụ Nhân dân.
Ghi nhận những đóng góp đó, Đại tá Lê Quang Đồng - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao quyết định nghỉ chờ hưu của Giám đốc Công an tỉnh và trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba của Chủ tịch nước cho đồng chí Thượng tá Trịnh Duy Cửu.
Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba là phần thưởng cao quý mà Đảng, Nhà nước ghi nhận về sự đóng góp, cống hiến to lớn của Thượng tá Trịnh Duy Cửu, đồng thời, kịp thời động viên, khuyến khích đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần, bản chất Cách mạng của người CAND, luôn là tấm gương sáng để thế hệ trẻ học tập, noi theo.