Hội Phụ nữ Công an tỉnh tích cực tham gia Hội thi Dân vũ thể thao trực tuyến trong các cấp hội

Đăng ngày 05 - 05 - 2022

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho hội viên phụ nữ, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã tham gia Hội thi dân vũ thể thao trực tuyến do Hội Phụ nữ Bộ Công an và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phát động.

Hội Phụ nữ Công an tỉnh tích cực tập luyện, hoàn thành clip dự thi

Theo đó, Hội Phụ nữ Công an tỉnh xây dựng 01 clip gồm 02 tiết mục đồng diễn với chủ đề “Ninh Thuận - Chào xinh tươi” ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, lòng tự hào về truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, hình ảnh người nữ Chiến sỹ Công an năng động, tràn đầy sức trẻ. Các hội viên đã đầu tư thời gian, cố gắng tập luyện để hoàn thành clip dự thi gửi về Ban Tổ chức trước ngày 15/5/2022.
Kết quả cuộc thi sẽ được công bố và trao giải trong dịp kỷ niệm 21 năm ngày Gia đình Việt Nam 18/6.