Công an thành phố Phan Rang - Tháp Chàm tổ chức khai mạc lớp tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật năm 2022

Đăng ngày 10 - 05 - 2022

Ngày 09/5/2022, CATP thành phố Phan Rang - Tháp Chàm tổ chức khai mạc lớp tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật năm 2022. Đồng chí Thượng tá Nguyễn Anh Đức - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Trưởng CATP dự và chỉ đạo lớp tập huấn.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Anh Đức - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Trưởng CATP phát biểu tại buổi lễ

Trong thời gian tập huấn, cán bộ, chiến sĩ được quán triệt các Thông tư của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác điều lệnh, quân sự, võ thuật trong Công an nhân dân; huấn luyện một số nội dung điều lệnh, võ thuật Công an nhân dân; đồng thời, tập luyện các động tác điều lệnh đội ngũ từng người tay không, đội ngũ đơn vị, các nghi lễ trong Công an nhân dân, hướng dẫn một số động tác kỹ thuật, chiến thuật cơ bản trong võ thuật Công an nhân dân về phòng ngự và tấn công đánh bắt đối tượng,…

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, đồng chí Thượng tá Nguyễn Anh Đức - Phó Trưởng CATP yêu cầu Tổ huấn luyện chú ý quán triệt kỹ các điểm mới, nội dung thay đổi so với trước đây về điều lệnh, võ thuật CAND để CBCS nắm vững và thực hiện. CBCS tham gia lớp huấn luyện phải chấp hành nghiêm nội quy, quy định của Ban Tổ chức lớp học, tích cực nghiên cứu, nắm vững kiến thức, thực hành thuần thục các động tác điều lệnh, võ thuật bảo đảm hoàn thành tốt nội dung, yêu cầu đề ra.

Thông qua tập huấn nhằm trang bị cho lực lượng Công an những kiến thức cơ bản về điều lệnh, võ thuật Công an nhân dân, góp phần nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức, tác phong và năng lực công tác, chấp hành nghiêm điều lệnh, siết chặt kỷ luật, kỷ cương, xây dựng văn hóa ứng xử và khả năng sẵn sàng chiến đấu, củng cố lực lượng Công an ngày càng trong sạch, vững mạnh, đáp  ứng yêu cầu nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự tại địa bàn cơ sở./.