Bắt, xử lý các đối tượng chống người thi hành công vụ tại phường Văn Hải

Đăng ngày 11 - 05 - 2022

Các đối tượng bị bắt giữ tại cơ quan Công an

Vào lúc 23h12 phút ngày 10/5/2022, Công an phường Văn Hải nhận được tin báo của quần chúng nhân dân tại về việc hộ ông Nguyễn Hữu Lanh (sinh năm 1989, trú tại Khu phố 6, phường Văn Hải) hát karaoke quá giờ quy định.

Công an phường Văn Hải đã cử đồng chí Thượng úy Trần Đức Đạt cùng lưc lượng Bảo vệ dân phố đến nhắc nhở, yêu cầu các đối tượng giải tán. Khi xuống làm việc thì có 4 người đang sử dụng rượu bia, hát karaoke, nhưng khi đồng chí Thượng úy Trần Đức Đạt nhắc nhở các đối tượng đã không chấp hành, mà còn có hành vi chống đối, giật cúc áo, ve hàm, đánh đồng chí Thượng úy Trần Đức Đạt gây thương tích: bầm mắt trái, gò má bên trái, trầy xước ở vùng cổ.

Ngay sau đó, Công an phường Văn Hải tăng cường lực lượng xuống hiện trường đưa các đối tượng về trụ sở làm việc, phối hợp với các lực lượng chức năng khác của Công an thành phố Phan Rang - Tháp Chàm khám nghiệm hiện trường, lập hồ sơ xử lý.

Qua làm việc, 02 đối tượng là Nguyễn Hữu Lanh (sinh năm 1989) và Trần Đức (sinh năm 1976), cùng trú tại Khu phố 6, phường Văn Hải thừa nhận hành vi đánh đồng chí Trần Đức Đạt. Hiện Công an thành phố Phan Rang - Tháp Chàm đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng về hành vi chống người thi hành công vụ./.