Công an phường Đô Vinh tuần tra phát hiện đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Đăng ngày 26 - 04 - 2022

Vào khoảng 14h40 ngày 25/4/2022, trên đoạn đường Minh Mạng thuộc Khu phố 6, phường Đô Vinh, tổ tuần tra Công an phường Đô Vinh tiến phát hiện 01 đối tượng có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra hành chính, thấy lực lượng Công an đối tượng đã bỏ chạy và vứt lại 01 bịch nilon chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá. Tổ tuần tra truy đuổi và bắt được đối tượng.

Qua xác minh, xác định đối tượng tên là Nguyễn Hùng Cường, sinh năm 1988, trú tại Kp7, phường Bảo An. Qua đấu tranh, đối tượng Cường khai nhận là mua ma tuý tại nhà đối tượng Nguyễn Hữu Phong, sinh năm 1983, trú tại Khu phố 8, phường Đô Vinh.

Công an phường Đô Vinh đã phối hợp tiến hành kiểm tra nhà đối tượng Nguyễn Hữu Phong. Qua kiểm tra, phát hiện 01 bịch nilong có chứa tinh thể màu trắng nghi là ma tuý đá và 01 bộ dụng cụ sử dụng ma tuý.

Hiện lực lượng Công an đang củng cố hồ sơ xử lý theo quy định./.