Phường Văn Hải và phường Đông Hải tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện kế hoạch chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về trật tự, an toàn xã hội

Đăng ngày 26 - 04 - 2022

Vừa qua, Ủy ban nhân dân phường Văn Hải và phường Đông Hải, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm đã tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện kế hoạch chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về trật tự, an toàn xã hội năm 2022.

Quang cảnh Hội nghị tại phường Văn Hải

Để thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về trật tự an toàn xã hội, phường Văn Hải và phường Đông Hải tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành về công tác bảo đảm ANTT; chỉ đạo Công an phường phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm và tệ nạn xã hội để Nhân dân nâng cao cảnh giác, chủ động phòng ngừa. Tập trung làm tốt công tác quản lý hành chính về TTATXH; tiếp tục xây dựng, duy trì và nhân rộng các mô hình phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, gắn với cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư; củng cố, kiện toàn, nâng cao hiệu quả hoạt động của lực lượng bảo vệ dân phố, bảo vệ cơ quan doanh nghiệp, các tổ chức tự quản về ANTT, kịp thời, xử lý, giải quyết các vụ việc ngay tại cơ sở, không để phát sinh phức tạp.

Tại hội nghị, hai phường đã công bố quyết định thành lập Ban Chỉ đạo thực hiện chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về trật tự, an toàn xã hội. Đồng thời, đại diện các ban, ngành, đoàn thể, tổ dân phố đã ký kết giao ước thi đua thực hiện kế hoạch chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về TTATXH./.