Đảng ủy Công an tỉnh tổ chức bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng

Đăng ngày 25 - 04 - 2022

Sáng 25/4, Đảng ủy Công an tỉnh khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị năm 2022 dành cho 80 đoàn viên ưu tú của Công an các đơn vị, địa phương có nguyện vọng trở thành đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam. Đồng chí Đại tá Nguyễn Thế Hùng - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công an tỉnh tham dự.

Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị năm 2022 có 80 quần chúng là đoàn viên ưu tú của Công an các đơn vị, địa phương

Trong 05 ngày, (từ ngày 25 đến ngày 29/4/2022) các học viên được học tập các chuyên đề về khái quát Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH, nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phấn đấu trở thành Đảng viên và những điểm mới về ANQG trong tình hình hiện nay.
Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị  giúp các học viên nâng cao nhận thực về Chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh và Đảng Cộng sản Việt Nam, qua đó xây dựng động cơ vào Đảng đúng đắn, tích cực rèn luyện trong quá trình phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.