Lực lượng Cảnh sát khu vực, Công an các phường, xã trên địa bàn thành phố Phan Rang - Tháp Chàm thường xuyên sử dụng xe đạp trong tuần tra, kiểm soát

Đăng ngày 13 - 04 - 2022

Với mong muốn xây dựng hình ảnh chiến sĩ Công an thân thiện, gần gũi với Nhân dân, trong những năm qua, Công an thành phố Phan Rang - Tháp Chàm đã triển khai đến các đồng chí Cảnh sát khu vực Công an các phường, xã sử dụng xe đạp để tuần tra kiểm soát, kết hợp công tác vận động, tuyên truyền về trật tự đô thị.

Lực lượng Cảnh sát khu vực sử dụng xe đạp trong quá trình làm nhiệm vụ

Với việc tuần tra kiểm soát bằng xe đạp, Cảnh sát khu vực sẽ có điều kiện tiếp cận các ngõ, ngách, đường, phố nhỏ để vận động, tuyên truyền, nhắc nhở trực tiếp đến từng người dân trên địa bàn.  Mỗi ngày, tùy theo lịch công tác, sáng hoặc chiều các đồng chí đều đạp xe xuống địa bàn phụ trách thăm hỏi người dân và nắm tình hình cụ thể về ANTT. Việc làm trên được người dân hết sức đồng tình, hoan nghênh và tạo được mối thiện cảm, qua đó, quần chúng cũng cung cấp được nhiều thông tin giá trị cho lực lượng Công an./.