Hội Phụ nữ Công an tỉnh Ninh Thuận sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Đăng ngày 04 - 03 - 2022

Nhân kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và đặc biệt hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân Việt Nam (20/7/1962-20/7/2022), ngày 03/3/2022, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã tổ chức chương trình gặp mặt ôn lại truyền thống và các hoạt động giao lưu với cán bộ, hội viên phụ nữ Trung đoàn 937.

Sau lễ dâng hương tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên Công an tỉnh, cán bộ, hội viên hai đơn vị đã cùng ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, hái hoa dân chủ tìm hiểu truyền thống 60 năm Lực lượng Cảnh sát nhân dân.

Sau buổi gặp mặt, cán bộ, hội viên hai đơn vị đã tổ chức giao lưu bóng chuyền nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh. Qua đó, tạo sân chơi bổ ích để chị em hội viên các đơn vị giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe./.