Chi đoàn Phòng An ninh kinh tế tổ chức giải giao lưu bóng đá mini chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022)

Đăng ngày 14 - 03 - 2022

Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an tỉnh lần thứ VII, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Ninh Thuận lần thứ VII và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022), sáng ngày 12/3/2022, Chi đoàn Phòng an ninh kinh tế tổ chức giải bóng đá mini giao lưu với các đơn vị doanh nghiệp trong tỉnh.

Tham dự giải đấu có sự tham gia của 04 đội bóng, gồm: Đội bóng Chi đoàn Phòng An ninh kinh tế, Phòng Bảo vệ chính trị nội bộ; Đội bóng Công ty Công ty CP Thương mại Bia Sài Gòn Nam Trung Bộ; Đội bóng Chi nhánh Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Phát triển Trường Thành tại Ninh Thuận; Đội bóng Công ty xăng dầu Phú Khánh - Chi nhánh xăng dầu Ninh Thuận. Giải đấu được diễn ra theo thể lệ các đội sẽ bốc thăm chọn ra 2 cặp đấu ngẫu nhiên, 2 đội chiến thắng trong 2 cặp đấu sẽ đá trận chung kết tranh Giải Nhất, 2 đội thua trong 2 cặp đấu sẽ đá trận tranh giải 3. Qua thời gian thi đấu với tinh thần giao lưu, đoàn kết, vui vẻ, nêu cao tinh thần thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp, giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Giải giao lưu bóng đá mini là hoạt động bổ ích, thiết thực, góp phần chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022), tăng cường tinh thần giao lưu, gắn bó giữa Chi đoàn Phòng An ninh kinh tế với tổ chức đoàn các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, đồng thời tiếp tục phát huy tinh thần rèn luyện thể chất của CBCS trong đơn vị góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ.