Xã Nhơn Sơn: Phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và ra mắt mô hình khu dân cư an toàn về ANTT, TTATGT và PCCC tại thôn Lương Cang 1, xã Nhơn Sơn

Đăng ngày 28 - 01 - 2022

Tối ngày 27/01/2022, tại Ban quản lý thôn Lương Cang 1, Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã Nhơn Sơn đã tổ chức Lễ phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và ra mắt mô hình khu dân cư an toàn về ANTT, TTATGT và PCCC tại thôn Lương Cang 1, xã Nhơn Sơn.

Theo đó, Ban tổ chức đã thông qua sơ lược về tình hình ANCT - TTANXH trên địa bàn trong năm 2021; phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; thông qua quyết định công nhận mô hình, tóm tắt quy ước, quy định, tiến hành ký kết, cam kết thực hiện mô hình thực hiện “Khu dân cư an toàn về ANTT, TTATGT và PCCC” thôn Lương Cang 1.

Tại buổi lễ Ban tổ chức đã ra mắt “Đội tự quản Liên thế hệ giữ gìn ANTT, TTATGT và PCCC” thôn Lương Cang 1, Đội tự quản gồm 9 thành viên, đây là lực lượng nòng cốt trong góp phần giữ vững ổn định về an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thôn Lương Cang 1, xã Nhơn Sơn.