Công bố quyết định bổ nhiệm Phó trưởng Công an phường trên địa bàn thành phố Phan Rang - Tháp Chàm

Đăng ngày 24 - 02 - 2022

Sáng ngày 23/02/2022, Công an thành phố Phan Rang - Tháp Chàm đã tổ chức lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Ninh Thuận về công tác cán bộ.

Tập thể lãnh đạo Công an thành phố chụp hình lưu niệm cùng 05 đồng chí được bổ nhiệm

Tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Nguyễn Đình Thuận Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an thành phố, đã trao Quyết định của Giám đốc an tỉnh về việc bổ nhiệm 05 phó trưởng Công an phường gồm: Đ/c Bùi Hữu Phước - Phó trưởng Công an phường Bảo An; Đ/c Nguyễn Hoài Linh - Phó trưởng Công an phường Mỹ Hải; Đ/c Tống Văn Sắc - Phó trưởng Công an phường Văn Hải; Đ/c Mai Văn Toản - Phó trưởng Công an phường Văn Hải; Đ/c Lê Viết Thành - Phó trưởng Công an phường Đạo Long.

Đồng chí Thượng úy Bùi Hữu Phước, đại diện cho 05 đồng chí được bổ nhiệm hứa sẽ nhanh chóng tiếp cận công việc, cùng với Công an phường, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.