Công an huyện Ninh Sơn tổ chức Hội nghị triển khai công tác Công an năm 2022

Đăng ngày 19 - 01 - 2022

Chiều ngày 18/01/2022, Công an huyện Ninh Sơn tổ chức Hội nghị triển khai công tác Công an năm 2022. Đến dự Hội nghị có đồng chí Đại tá Lê Quang Đồng - Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Nguyễn Đô - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Ninh Sơn; đồng chí Đoàn Văn Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Ninh Sơn và đại diện lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh.

Công an huyện Ninh Sơn trao tặng danh hiệu Đơn vị Quyết thắng và Chiến sĩ thi đua cơ sở cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào Vì an ninh Tổ quốc năm 2021

Năm 2021 vừa qua là một năm với nhiều sự kiện chính trị lớn của đất nước như bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kì 2021 - 2026. Đồng thời, 2021 cũng là năm mà dịch bệnh Covid bùng phát mạnh mẽ trên cả nước. Trong bối cảnh đó, với tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, thống nhất, phấn đấu, Công an huyện Ninh Sơn đã hoàn thành xuất sắc Nghị quyết của Đảng ủy, Chương trình công tác trọng tâm của Công an huyện, đạt và vượt 78/83 chỉ tiêu trọng tâm năm 2021 do Công an tỉnh giao.

Trong đó, nổi bật nhất là về tình hình TTXH trên địa bàn huyện, trong năm qua, tội phạm về TTXH giảm 09% so với năm 2020, tỉ lệ điều tra khám phá án chung cao, đạt 98%.

Đối với công tác phòng chống dịch, Công an huyện Ninh sơn luôn duy trì 100% quân số trực tiếp, ứng trực thực hiện nhiệm vụ khi có yêu cầu, trong đó có hơn 70% quân số trực tiếp tham gia vào công tác phòng chống dịch; tham gia đảm bảo an ninh an toàn cho các khu điều trị và khu cách ly trên toàn địa bàn huyện.

Với những kết quả đã đạt được và sự ủng hộ, đồng hành của Nhân dân, Công an huyện Ninh Sơn đã vinh dự được Bộ Công an tặng Cờ thi đua trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” cấp cơ sở 2021.