Truyền hình An ninh Ninh Thuận đạt giải cao tại Giải Báo chí tỉnh Ninh Thuận

Đăng ngày 19 - 01 - 2022

Sáng 14/01, Lễ trao giải Báo chí tỉnh Ninh Thuận lần thứ XIV - Năm 2021 đã diễn ra tại Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh, Truyền hình An ninh Ninh Thuận, Công an tỉnh đạt 01 giải B thể loại Truyền hình.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Lễ trao giải Báo chí năm nay không tổ chức đúng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6) như thường lệ, và tổ chức vào dịp Đại hội Hội Nhà báo tỉnh.

Giải Báo chí tỉnh Ninh Thuận được tổ chức hằng năm, đây là nơi để các nhà báo, phóng viên trong tỉnh giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và thể hiện kỹ năng, bản lĩnh qua các thể loại báo in, truyền hình và phát thanh.

Tác phẩm: Phóng sự 03 kỳ “Phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại thôn Văn Lâm 3” của nhóm tác giả Đức Minh - Tiến Quân, gồm các phóng sự: “Những chiến sỹ nơi tuyến đầu chống dịch”; “Cựu chiến binh Núi Xanh - người kết nối” và “Tình người nơi cách ly”.