Lễ Công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về điều động Phó giám đốc Công an tỉnh

Đăng ngày 25 - 12 - 2021

Chiều 24/12/2021, Công an tỉnh Ninh Thuận tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ. Tham dự có đồng chí Trần Quốc Nam - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đại tá Đào Xuân Lân - Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa và Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh; cùng đại diện Đảng ủy, Lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương.

Thừa uỷ quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tá Nguyễn Thế Hùng - Giám đốc Công an tỉnh Ninh Thuận trao quyết định điều động Đại tá Lê Quang Đồng - Phó Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh Ninh Thuận.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Đại tá Lê Quang Đồng cho biết: đây là vinh dự lớn lao, nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề khi nhận nhiệm vụ tại đơn vị mới, bản thân sẽ tiếp tục rèn luyện phấn đấu giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, đoàn kết, thống nhất cùng tập thể Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh Ninh Thuận tổ chức lãnh đạo, chỉ đạo  hiệu quả các mặt công tác, góp phần giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội tại địa phương

Đức Minh