CÔNG AN TỈNH NINH THUẬN ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINHCÔNG AN TỈNH NINH THUẬN ĐẨY MẠNH THỰC HIỆN CUỘC VẬN ĐỘNG "XÂY DỰNG PHONG CÁCH NGƯỜI CÔNG AN NHÂN DÂN BẢN LĨNH, NHÂN VĂN, VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ"CÔNG AN TỈNH NINH THUẬN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN PHƯƠNG CHÂM HÀNH ĐỘNG: "CHỦ ĐỘNG, NÊU GƯƠNG, KỶ CƯƠNG, TRÁCH NHIỆM, HIỆU QUẢ"CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 132 NĂM NGÀY SINH CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890-19/5/2022)

Công an thành phố Phan Rang - Tháp Chàm đẩy mạnh thực hiện tốt công tác xã hội từ thiện (Tiếp theo)

Đăng ngày 06 - 01 - 2022

Vừa qua, Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Công an thành phố Phan Rang - Tháp Chàm đã vận động mạnh thường quân, vận chuyển và trao tặng rau, củ, quả hỗ trợ Nhân dân đang điều trị Covid-19 tại khu cách ly trường Trung cấp y tế, lực lượng Bảo vệ dân phố và Nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. Tổng cộng 500 suất rau, củ, quả tổng trị giá khoảng 50 triệu đồng.

Cùng ngày, Đoàn Thanh niên Công an thành phố phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Thành Hải thực hiện Công trình thanh niên "Thắp sáng tuyến đường", triển khai thi công lắp đặt hệ thống đèn Năng lượng mặt trời với tổng trị giá 40 triệu đồng tại Xóm Chiếu, thôn Công Thành, xã Thành Hải. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an TP. Phan Rang - Tháp Chàm, nhiệm kỳ 2022-2027 nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, đồng thời, góp phần đảm bảo ANTT tại địa bàn xã Thành Hải.

Sáng ngày 26/12/2021, Công an phường Mỹ Hương phối hợp nhà tài trợ tặng 17 phần quà trị giá gần 5 triệu đồng, đồng thời, tặng 17 phần quà gồm rau, củ, quả của Công an thành phố hỗ trợ cho lực lượng Bảo vệ dân phố của phường. Những món quà tuy không lớn nhưng thể hiện tinh thần "tương thân, tương ái", phần nào động viên lực lượng BVDP trong quá trình tham gia công tác bảo đảm ANTT tại địa bàn.

Đây là những hoạt động thiết thực của Công an thành phố, góp phần chia sẻ bớt những khó khăn cũng như động viên lực lượng tham gia giữ gìn ANTT, những người có hoàn cảnh khó khăn ở địa bàn thành phố./.