Công an huyện Ninh Sơn tổ chức Hội thao “Mừng Đảng - Mừng Xuân”

Đăng ngày 07 - 01 - 2022

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỉ niệm 60 năm ngày thành lập lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/07/1962 - 20/07/2022), chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, đồng thời tạo không khí vui tươi chào xuân Nhâm Dần 2022, vừa qua, Công an huyện Ninh Sơn khai mạc hội thao “Mừng Đảng - Mừng xuân” Nhâm Dần 2022.

Hội thao gồm các môn thi đấu: Bóng đá, bóng bàn, đẩy gậy, xe đạp chậm và cờ tướng. Hội thao đã thu hút 50 vận động viên tham gia là CBCS Công an huyện, Công an các xã, thị trấn; với các môn thi như đẩy gậy, xe đạp chậm, kéo co…

Các đơn vị tham gia thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, khỏe để phục vụ công tác chiến đấu. Hội thao là dịp để cán bộ, chiến sĩ có cơ hội gặp gỡ giao lưu, tạo không khí thi đua sôi nổi, mừng Đảng, mừng xuân mới.