Phụ nữ Công an tỉnh tiếp tục tổ chức các hoạt động hỗ trợ lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19

Đăng ngày 12 - 08 - 2021

Nối tiếp chuỗi hoạt động hỗ trợ lực lượng xung kích tuyến đầu thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19, trong ngày 09 và ngày 10/8/2021, hội viên Cơ sở hội ghép Phòng Tổ chức cán bộ - Thanh tra Công an tỉnh - Phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc đã đến thăm các chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Tại các chốt trên địa bàn huyện Thuận Nam, Ninh Phước, Ninh Hải và thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, các chị đã thăm hỏi, động viên và chia sẻ khó khăn với các đồng chí đang thực hiện nhiệm vụ, đồng thời trao tặng 130 thùng nước khoáng với trị giá 10,4 triệu đồng.

Hoạt động này mang ý nghĩa thiết thực góp phần động viên, chia sẻ khó khăn của hội viên Cơ sở hội ghép Phòng Tổ chức cán bộ - Thanh tra Công an tỉnh - Phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc đối với các lực lượng xung kích tuyến đầu thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch; đồng thời tăng cường mối quan hệ đoàn kết gắn bó giữa Công an tỉnh với các cơ quan, đơn vị và lực lượng Công an các cấp trên địa bàn tỉnh.

Diệu Hà